Timex – niềm tự hào của nước Mỹ luôn biết cách làm mới mình chỉ trừ một điều: GIÁ RẺ.

Trước khi giới thiệu những dòng sản phẩm mới của Timex, tôi xin dành đôi lời nói về khoảng thời gian tôi quanh quẩn với các khái niệm “cao xa” về một chiếc đồng hồ hoàn hảo với bản thân.

Tôi đã luôn mặc định đồng hồ phải là thứ gì đó thật “xịn” và xa xỉ. Từng đi lục lọi từng comment trong các forums, nghe các bậc tiền bối nói về các loại máy, về cơ chế hoạt động, tôi như hoa mắt và càng cảm thấy thú chơi đồng hồ có lẽ cần nhiều đến trải nghiệm và tất nhiên, …nhiều tiền.

Thế nhưng có một lần tôi đọc được một comment của một lão làng thế này:

“Mấy anh em đừng quá lo lắng khi lựa chọn chiến hữu cho mình. Rốt cuộc một chiếc đồng hồ hợp là khi bạn đeo lên tay, nâng lên hạ xuống cảm thấy nó như một phần của cơ thể, đặc biệt là cảm giác hoàn toàn thoải mái về mặt tinh thần. Vì giá tiền, vì thương hiệu mà phải chắt bóp khổ sở thì không phải lựa chọn tốt chút nào.”

Timex Weekender Chronograph - 91S Store
Chiến hữu của tôi đã được thay dây Nato

Quan niệm tôi đã phải thay đổi khá nhiều. Cuối cùng tôi đã tìm được một chiến hữu đầu tiên cho mình: Timex Weekender Chronograph và quả thực, tôi vẫn đang mê mẩn “em nó” đến tận bây giờ, không chỉ bởi mức giá quá hời.

Tôi cũng bắt đầu chú ý hơn tới thương hiệu này và quả thực, đây là hãng đồng hồ luôn đáp ứng được tiêu chí NGON – BỔ – RẺ. Những sản phẩm gần đây của Timex không phải là ngoại lệ.

Timex vừa ra mắt bộ sưu tập mới cho dòng Weekender – vốn là điểm vượt trội cho thương hiệu giống như Chuck Taylor của Converse hay dòng kính Wayfarers của Ray Ban. Timex Weekender Fairfield chính là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đặc biệt ưa thích phong cách Minimalist vốn quen thuộc hơn cả: Daniel Wellington, chỉ có điều giá rẻ hơn tới 1/5.

 

unnamed-2
Các con số đã được loại bỏ nhằm tăng tính tối giản cho dòng Fairfield. Mức giá khá mềm từ 46-60$

Với anh em nào có niềm đam mê công nghệ và tập luyện, Timex cũng đang sản xuất dòng Metropolitan + có thể kết nối với Smartphone để đo chất lượng giấc ngủ (ra mắt vào năm nay, 2016), đo bước đi, khoảng cách và lượng Calories đã được đốt cháy.

Cá nhân tôi thấy thiết kế này cực kỳ khỏe khoắn và khá bắt mắt

timex-metropolitan-watch-lookbook-6

 

Kết hợp với các trang phục hàng ngày cũng cực kỳ hợp lý

Giá cho dòng sản phẩm Timex Weekender Fairfield dao động từ 46-60$. Nếu order qua Amazon ở Mỹ, về đây chi phí sẽ là từ 1.400.000đ cho đến 2.000.000đ. Một mức giá chưa phải rẻ nhưng sẽ là chấp nhận được với dòng sản phẩm mới. Chưa kể Amazon cũng hay có những đợt sale khá thất thường.

Còn với Metropolitan +, mức giá 125$ sẽ phải cạnh tranh gay gắt với các dòng đồng hồ khác mặc dù thế mạnh của việc áp dụng công nghệ là rất lớn. Nhưng chắc hẳn những fan của Timex (có cả tôi) sẽ không đoái hoài nhiều đến điều này.

Còn bạn thì sao? Hãy cùng khoe chiến hữu với 91S Store nhé.

 

Percy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here