Hát hay thì đã đành, nhưng lại còn sở hữu những mái tóc CỰC CHẤT thì không thể chấp nhận được.

Thập niên trước, Backstreetboys, Westlife, Boyzone hay N’Sync đã từng thống trị giới trẻ không chỉ bởi giọng hát mà còn luôn tạo xu thế với các kiểu tóc của mình. Đến ngày hôm nay, các “lão tướng” đã có thể yên tâm vì những người nối dõi của họ – One Direction, đang kế thừa và phát huy hơn bao giờ hết truyền thống đó.

Nếu không muốn nói là HOÀN HẢO.

Tôi sẽ không nói đến giọng hát. Mái tóc của những gã này thật sự đã GÂY BÃO suốt 6 năm qua. Chúng ta bắt đầu hành trình nhé

NĂM 2010 đánh dấu bước ngoặt cho One Direction khi 5 chàng trai đã chiến thắng tại X-Factor. Bắt đầu hành trình mới cho thế hệ Boyband. Hãy nhìn lại hình ảnh của họ thưở “mới khai sinh” nhé:

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=2lGikFzYlnc” width=”740″ height=”1600″ loop=”yes” theme=”light”]

Xem từ phút 4.00 nhé.

Louis, Liam và Niall đang chuộng kiểu tóc phủ mái - thời Justin Bieber đang làm mưa làm gió với kiểu tóc này.
Louis, Liam và Niall đang chuộng kiểu tóc phủ mái – thời Justin Bieber đang làm mưa làm gió với kiểu tóc này.

2012, sau khi ra mắt thành công ca khúc debut “What makes you beautiful”, album và tour diễn đầu tiên “Up All Night” bắt đầu làm nên tên tuổi ho One Direction. Undercut trong thời gian này là một khái niệm mù mờ nên Messy Look lại được các thành viên ưa chuộng hơn.

One Direction - Tập đoàn những gã tóc đẹp - 91S Store

2012-2013, trừ Harry vẫn kiên định với mái tóc xoăn dài và Liam cạo đầu Buzz, tóc dựng  theo xu hướng Short Quiff khiến các thành viên còn lại trông chững chạc hơn hẳn.

One Direction - Tập đoàn những gã tóc đẹp - 91S Store

2013 – 2014, khi tất cả thành viên đã bắt đầu “nuôi râu”, hình ảnh của các chàng trai dễ thương đã được nâng cấp lên một phong thái khác. Kéo theo đó là phong cách Undercut được kết hợp cùng các kiểu tóc hiện tại.

Từ trái qua: Harry & Louis - Niall - Zayn & Liam
Từ trái qua: Harry & Louis – Niall – Zayn & Liam
One Direction - Tập đoàn những gã tóc đẹp - 91S Store
Đầu tóc được chải chuốt gọn gàng khi cần thiết – Một trong những hình ảnh cuối cùng đủ 5 chàng trai tại lễ trao giải âm nhạc năm 2014

2015, một năm buồn cho các fan của One Direction khi  Zayn Malik chính thức bắt đầu con đường âm nhạc riêng cho mình.  Zayn “cạo đầu” trong khi các thành viên còn lại cũng đã “ổn định” mái tóc của mình.

Khởi đầu hoàn toàn mới cho Zayn Malik cùng BUZZ CUT
Khởi đầu hoàn toàn mới cho Zayn Malik cùng BUZZ CUT

Harry trờ thành hiện tượng “Hair God” với mái tóc dài quá vai, Louis với Classic Quiff, Nial chọn Messy Quiff còn Liam với Short Quiff.

One Direction – Tập đoàn những gã tóc đẹp - 91S Store
1D với 4 thành viên

Để có cái nhìn rõ hơn, hãy tập trung vào kiểu tóc của 4 thành viên trong “Drag Me Down” dưới đây nhé:

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=Jwgf3wmiA04″ width=”740″ height=”1600″ loop=”yes” theme=”light”]

2016 – Zayn Malik bắt đầu có những thành công trong sự nghiệp của mình và ngoại hình cũng “Bad boy” hóa hơn.

One Direction – Tập đoàn những gã tóc đẹp - 91S Store

Rốt cuộc trong bất kỳ giai đoạn nào, mỗi thành viên của One Direction luôn biết cách làm mới bản thân từ ngoại hình, điều mà các đàn anh đi trước có lẽ sẽ cảm thấy tự hào về thế hệ sau của mình.

Cá nhân tôi thì thấy 5 thành viên vẫn “đẹp đội hình” hơn là con số 4.

Còn bạn,  giai đoạn nào của One Direction để lại nhiều ấn tượng sâu sắc nhất?

XEM THÊM

Bên Tây, họ cắt tóc ở đâu? – Phần 1

5 tượng đài về tóc bạn cần theo dõi ngay

> 10 năm, những ngôi sao đã thay đổi như thế nào?